Handverks- og kökubasar 11. apríl

HANDVERKS- OG KÖKUBASAR Í GÖNGUGÖTUNNI Í MJÓDD

fimmtudaginn 11. apríl kl. 12.30 – 17.

Fimmtudaginn 11. apríl kl. 12.30 – 17  verður Lionsklúbburinn Engey með basar í göngugötunni í Mjódd til styrktar herferð Alþjóðahjálparsjóðs Lions gegn mislingum í heiminum.

Á basarnum verður til sölu handprjónaður barnafatnaður, hekluð og prjónuð smábarnateppi og ýmiss konar annað handverk.  Jafnframt verða á basarnum til sölu ljúffengar kökur og brauð.

HANDVERKS- OG KÖKUBASAR Í GÖNGUGÖTUNNI Í MJÓDD

fimmtudaginn 11. apríl kl. 12.30 – 17.